Your Blog

Trang đính kèm "clone:dulichmy" không tồn tại (hãy tạo nó ngay bây giờ)

Khám phá con đường mộng mơ huyền thoại ở Mỹ - 23 Oct 2019 01:45

Tags:

Tham khảo kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ khám phá những cánh đồng hoa đầy màu sắc dài tít tắp hòa trong không khí tuyệt vời của thiên nhiên, đất trời. Một trạm dừng chân hấp dẫn không kém trong chuyến du ngoạn trên “con đường giấc mơ” huyền thoại của nước Mỹ đó là Lompoc- thủ đô xa hoa của thế giới.

Trong đó đập vào mắt du khách đầu tiên sẽ là cây cầu Bixby Creek – một trong những địa danh nổi tiếng được chụp ảnh nhiều nhất tại PCH.

Cùng với đó là vùng biển hoang sơ đẹp đến nao lòng, hệt như một viên ngọc bích trong xanh. Khi dừng chân tại đây bạn sẽ có cơ hội chứng kiến một bức tranh vách đá tuyệt mỹ hướng Big Sur từ chiếc cầu có vòm cao 98m bắc quan hẻm núi cùng tên.

du-lich-my-main-2.jpg

Dành thời gian nghỉ ngơi tại thị trấn Monterey, sau đó bạn sẽ tiếp nối hành trình bằng cách băng qua hạt Santa Cruz để khám phá nét đẹp vô cùng bí hiểm ở vùng đất này chắc chắn sẽ in đậm mãi trong lòng mỗi chúng ta.

Với những vách đá ghồ ghề vươn mình ra biển khơi, hay những cánh rừng thông cao hơn 100m đung đưa trong gió, chắc chắn rằng bạn sẽ bị đổ gục ngay từ ánh mắt đầu tiên khi ngắm nhìn những tiệt tác thiên nhiên lộng lẫy.

Nơi bạn có thể tham quan một trong những bể cá không lồ, tuyệt đẹp hay những khu biệt thự hạng sang của giới thượng lưu ở Monterey, một thị trấn vốn chỉ là một làng chài cũ, sau này đã được cải tạo và nâng cấp trở thành một trong những điểm du lịch đẹp nhất Bắc Mỹ. - Comments: 0


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License