Khám phá Montana tại công viên quốc gia Glacier

17 Jul 2020 08:26
Tags

Back to list of posts

Montana, nơi có những đỉnh núi cao chót vót của dãy núi Rocky và vẻ đẹp ngoạn mục của Công viên quốc gia Glacier. Montana là hình ảnh thu nhỏ của The Great American West - một khung cảnh rộng lớn, hoang sơ chỉ chờ được khám phá.

Chỉ với 1 triệu cư dân và nhiều động vật hoang dã hơn người, Montana mang đến ý nghĩa mới cho cụm từ rộng rãi, không gian mở. Từ những đỉnh núi cao vút của dãy núi Rocky ở phía tây với những hồ nước và đồng cỏ hoang sơ, đến những đồng bằng và những vùng đất xấu đầy ấn tượng ở phía đông.

Montana mang đến những cơ hội vô tận để khám phá phong cảnh tuyệt đẹp, động vật hoang dã, di sản văn hóa phong phú và thị trấn nhỏ. quyến rũ.

Phong cảnh đẹp cho mọi mùa

Hai công viên quốc gia neo Montana - Glacier ở phía bắc và Yellowstone ở phía nam. Đi bè, đi bộ đường dài và đi xe đạp có thể được tận hưởng trong mùa hè trên nhiều hồ, sông và đường mòn trên khắp tiểu bang.

missoula-montana.jpg

Những công viên này và những kỳ quan thiên nhiên dường như vô tận giữa chúng - bao gồm 55 công viên tiểu bang, 15 khu vực hoang dã và nhiều khu rừng quốc gia và tiểu bang khiến Montana trở thành một biên giới đáng kinh ngạc cho cuộc phiêu lưu và khám phá. Các hoạt động mùa đông ở Montana có thể phiêu lưu như bạn muốn.

Khách du lịch bị thu hút trong tuyết sẽ tìm thấy một số trượt tuyết tốt nhất có sẵn tại 15 khu trượt tuyết, bao gồm Whitefish Mountain Resort gần Công viên quốc gia Glacier và Khu nghỉ mát Big Sky gần Yellowstone. Ngoài các sườn dốc, du khách mùa đông đến các khu vực này cũng có thể tận hưởng việc trượt chó, trượt tuyết, tham quan bằng xe trượt tuyết và thám hiểm tuyết đến các công viên quốc gia.

Đi du lịch ngắm cảnh Montana bằng ô tô hoặc phương tiện giải trí, ghé thăm các thị trấn lịch sử và quyến rũ trên đường đi. Đường cao tốc Beartooth kéo dài từ thị trấn núi cổ Red Lodge vào Công viên quốc gia Yellowstone và là một chuyến đi ngoạn mục qua một vùng đất của sông băng, hồ trên núi cao, hình thành cirque chạm khắc sông băng và lãnh nguyên mỏng manh.

Gặp gỡ văn hóa

Các trang trại của Montana sẽ khiến bạn đắm chìm trong một lối sống phương Tây đích thực vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Yên lên và trải nghiệm cưỡi đường mòn, nhảy chuồng và cuộc sống trang trại.

Thực tế mỗi cuối tuần mùa hè cung cấp một cơ hội để xem một cuộc đua ngựa ở đâu đó trong tiểu bang. Truyền thống văn hóa của người Mỹ bản địa có thể được trải nghiệm tại những chú chim cánh cụt của Montana, như Crow Fair gần Billings hoặc tại Bắc Mỹ Ngày ở Browning.

4c6f0587a2fff_image.jpg

Các bộ lạc người Mỹ da đỏ ở Montana tôn vinh di sản của họ bằng điệu nhảy, trống và trang phục truyền thống trong các lễ kỷ niệm theo định hướng gia đình này. Tìm hiểu một số lịch sử phong phú của Montana dọc theo Đường mòn Khủng long Montana, hoặc tại các địa điểm như Đài tưởng niệm Quốc gia Chiến trường Little Bighorn, Công viên Bang Buffalo Jump First People hoặc Khu di tích Lịch sử Quốc gia Grant Kohrs.

Đi lang thang qua các thị trấn ma đích thực như Công viên bang Bannack, một trong những thị trấn ma được bảo tồn tốt nhất trong cả nước. Hơn 50 tòa nhà nằm dọc theo Phố chính với các cấu trúc khung và nhật ký lịch sử gợi lại kỷ nguyên vội vàng của Montana.

Thị trấn đào vàng thời Victoria sôi động của thành phố Virginia nằm cách Công viên Quốc gia Yellowstone chỉ 145 km. Thành phố Nevada, chỉ cách đó 2,4 km, mang đến sự hoài cổ với các tòa nhà lịch sử, bảo tàng, hội trường âm nhạc, xe lửa và các chương trình lịch sử sống cuối tuần.

Comments: 0


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License