2 su kien khinh khi cau USA

20 Mar 2020 04:05
Tags

Back to list of posts

Mua vé máy bay chèo thuyền dọc theo bờ biển Waikiki Hawaii Mỹ và trải nghiệm một khinh khí cầu vào khung cảnh, như họ làm trong mỗi năm lễ hội này, và quan điểm thậm chí còn tốt hơn - đặc biệt là cho các tay đua. Sa mạc rộng lớn, rừng rậm, cánh đồng lăn, hẻm núi sâu và bờ biển gồ ghề thu hút du khách thích phiêu lưu. Khách du lịch trên toàn thế giới đổ về Mỹ để khám phá những cảnh quan ấn tượng của nó.

Khám phá Albuquerque International Balloon Fiesta - Albuquerque, New Mexico

Ghé thăm các nhà hàng dọc theo Đại lộ Trung tâm để nếm thử một số cách sáng tạo mà các đầu bếp ở Albuquerque đang sử dụng chiles. Những gì khác để làm: Trong khi nó kết hợp các hương vị của người Mỹ bản địa, Mexico và Tây Ban Nha, việc sử dụng ớt đỏ và xanh lá cây của Mexico mới mang lại cho nó một hương vị độc đáo.

b923294d-s.jpg

Những gì các chào hàng thành phố như lễ hội khinh khí cầu lớn nhất tại Hoa Kỳ và một trong những lớn nhất trên thế giới. Liên hoan nổi bật: Được tổ chức hàng năm vào tháng với hơn 500 quả bóng bay, các  Albuquerque International Balloon Fiesta ở  New Mexico.

Làm thế nào để đến đó:  Sunport International International cách Công viên Balloon Fiesta 25 km về phía nam.

Fiesta là một trong những sự kiện khinh khí cầu hiếm hoi mà bạn có thể đi bộ giữa những khinh khí cầu và trò chuyện với các phi công. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi các thiết kế trang trí công phu trên những quả bóng bay, với hoa văn fractal và kính vạn hoa, và phông nền của dãy núi Sandia.

Khám phá BB&T Great BalloonFest - Louisville, Kentucky

Hãy truy cập Evan Williams Bourbon Experience ở Louisville hoặc đi về phía đông của thành phố và tham quan các nhà máy chưng cất dọc theo Đường mòn Kentucky Bourbon. Những gì khác để làm: Kentucky là nơi có các nhà máy chưng cất rượu bourbon hàng đầu trên thế giới. Để tìm hiểu cách tạo ra loại rượu whisky này - và nếm thử kết quả.

2470d6f0-s.jpg

Cách đến đó: Sân bay quốc tế Louisville cách Trung tâm Triển lãm Kentucky khoảng 1 km về phía tây nam, nơi có nhiều sự kiện lễ hội được tổ chức.

Trong Great Balloon Glow vào ban đêm, các phi công của những quả bóng bay trên mặt đất bắn ra đầu đốt của họ đồng bộ với một bản nhạc. Điểm nổi bật của lễ hội: Một phần của Lễ hội Kentucky Derby kéo dài hàng tháng , diễn ra trước cuộc đua ngựa danh giá, BB & T Great BalloonFest có một số sự kiện khinh khí cầu.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License