Vui chơi trên tuyến đường 66 tại DuPage County

24 Jul 2020 03:28
Tags

Back to list of posts

Thực hiện một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ trên con đường tuyệt vời này của Mỹ. Ai mà không mơ ước được lái xe dọc theo con đường 66 huyền thoại?

Bắt đầu tại Bến tàu hải quân của Chicago và trải nghiệm đoạn đường đầu tiên ở DuPage County, với các nhà hàng Mỹ mang tính biểu tượng, các điểm đánh dấu bên đường hoài cổ và các dịch vụ văn hóa vui nhộn. Ở đây bạn sẽ thực sự nhận được những cú đá của bạn trên Tuyến đường 66!

Để làm cho chuyến đi của bạn qua khu vực cảm thấy chân thực và vui vẻ, tôi khuyên bạn nên thuê một chiếc xe hơi hoặc xe máy cổ điển. Có một số nhà cung cấp dễ dàng xác định vị trí trên web và điều khiển một trong những đồng hồ cũ tuyệt vời này dễ dàng hơn bạn nghĩ! Bỏ đầu ra, đeo găng tay vào và tắt đi như trong phim!

Vé máy bay đi Mỹ: https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-my

DuPage-County.jpg

Nhà hàng lịch sử: Giỏ gà và hàng rào trắng của Dell Rhea

Một trong những nơi đầu tiên ghé thăm dọc theo đường lái xe của bạn trên Tuyến đường lịch sử 66 ở Quận DuPage là Giỏ gà của Dell Rhea. Một điểm đến nằm trong cộng đồng duyên dáng của Willowbrook, ngôi nhà bên đường nguyên bản của thập niên 1940 này đã được giới thiệu trong vô số phim tài liệu và sách du lịch.

Nó là một yêu thích với cả người dân địa phương và du khách quốc tế, và là một nơi tuyệt vời để nếm thử các món ăn yêu thích của Mỹ như gà rán và mì ống nướng. Đối với những người có ý thức về sức khỏe trong số chúng ta, nó cũng có quầy bar salad.

Tuy nhiên, ký ức đẹp nhất của tôi về Dell Rhea là bầu không khí độc đáo bên đường và sự dí dỏm và quyến rũ không thể bắt chước được của các nữ tiếp viên địa phương. Trong khi bạn ở đó, hãy chắc chắn chụp một bức ảnh về tuyến đường lộ 66 lịch sử tuyệt đẹp bên ngoài nhà hàng!

Tiếp tục một vài dặm nữa bạn sẽ nhận được đến thị trấn Romeoville nơi tôi tìm thấy một quán ăn địa phương nổi tiếng, danh lam thắng cảnh trắng hàng rào trang trại. Nổi tiếng khắp vùng Trung Tây với những bữa tối gà nổi bật và luôn tươi mới, White fence Farm đã phục vụ những thực khách đói từ năm 1920. Nó cũng có nhạc sống tuyệt vời với các nghệ sĩ địa phương để làm tròn trải nghiệm của bạn.

Du hành ngược thời gian tại Bảo tàng Lịch sử Khu vực Joliet

Bạn sẽ ở trên thiên đường Route 66 khi bạn đến Joliet, nơi bạn có thể đặt cạnh một chiếc bơm xăng nguyên bản của những năm 1920 ngay trên góc phố, nằm chéo từ Bảo tàng Lịch sử Khu vực Joliet. Bảo tàng, nằm ở nơi Tuyến đường 66 được sử dụng để giao với Quốc lộ Lincoln, là một địa điểm không thể bỏ qua.

joliet-illinois.jpg

Bên cạnh việc bạn có thể tích trữ các bản đồ đường miễn phí và quà lưu niệm Tuyến đường 66 trong cửa hàng quà tặng, bạn sẽ tìm thấy các triển lãm hiện đại ở đó đưa bạn vào một hành trình hoài cổ về thời gian khi Con đường của Mẹ vào thời hoàng kim.

Bảo tàng cũng vinh danh nhiều bộ phim được quay ở Joliet, từ The Blues Brothers cho đến Kẻ thù công cộng và nhiều bộ phim khác. Bức ảnh tôi chụp với người giả John Belushi và Dan Aykroyd có kích thước thật là một trong những sở thích của tôi!

Comments: 0


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License