7 điểm vui chơi gia đình trên khắp nước Mỹ

24 Jul 2020 02:53
Tags

Back to list of posts

Đối với bất kỳ ai đi du lịch với trẻ em, Hoa Kỳ cung cấp một loạt các trải nghiệm thú vị và giáo dục. Dưới đây là bảy điểm thu hút hàng đầu để giữ cho du khách trẻ tuổi tham gia và giải trí.

Khu nghỉ dưỡng LEGOLAND Florida ở Winter Haven, Florida

Du lịch Hoa Kỳ từ bờ biển đến bờ biển hầu như tại LEGOLAND Miniland ở Winter Haven, Florida. Trẻ em từ 1 đến 10 tuổi có thể đào xương khủng long và đi tàu lượn rồng. Đóng gói đồ tắm của bạn và thả mình xuống dòng sông Build-A-Raft trong công viên nước lớn.

Mẹo của người trong cuộc:  Hãy tiết kiệm một số phòng cho một bữa ăn nhẹ ngọt ngào của Granny's Apple Fries được phục vụ ấm áp với kem vani.

LEGOLAND-Florida.jpg

Bảo tàng Cánh đồng ở Chicago, Illinois

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Field ở Chicago, Illinois, nổi tiếng với hóa thạch Tyrannosaurus rex tên là Sue, nhưng cũng có xác ướp, cột totem và thiên thạch. Nó hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, nhưng những người dưới sáu tuổi sẽ đặc biệt thích thú vui tương tác trong PlayLab.

Mẹo của người trong cuộc:  Bỏ qua các triển lãm đặc biệt, có tính phí bổ sung và tập trung vào bộ sưu tập vĩnh viễn, rất tuyệt vời và phong phú.

Sở thú San Diego ở San Diego, California

Sở thú San Diego nổi tiếng thế giới ở San Diego, California, có một cái gì đó cho mọi người yêu động vật, bao gồm gấu túi, voi, khỉ đột, hà mã và gấu bắc cực. Vào cuối tuần, trả thêm một chút để nuôi hươu cao cổ.

Mẹo của người trong cuộc:  Nếu bạn chỉ có một phần của một ngày để ở đây, hãy tham gia một chuyến xe buýt để đi bộ nhiều hơn.

Bảo tàng vui chơi quốc gia ở Rochester, New York

Từ tốt nhất để mô tả The Strong: National Museum of Play ở Rochester, New York, là "ma thuật". Hầu như tất cả mọi thứ được thiết kế để chạm và khám phá. Trẻ em từ ba đến 10 tuổi có thể mua sắm tại một siêu thị có kích thước vừa phải và chơi trong tuyết giả vờ.

Lời khuyên của Người trong cuộc:  Đại sảnh Danh vọng Đồ chơi Quốc gia của Strong là một nơi tuyệt vời để trưng bày những món đồ chơi yêu thích của con bạn từ xưa.

rochester-new-york.png

Trại không gian ở Huntsville, Alabama

Trẻ em từ bảy tuổi trở lên sẽ thích tham quan Space Camp tại Trung tâm tên lửa và vũ trụ Hoa Kỳ ở Huntsville, Alabama, nơi chúng có thể khám phá các phương tiện không gian từ viên nang đến tên lửa. Đăng ký một trại gia đình và đào tạo cho một nhiệm vụ đến Trạm vũ trụ quốc tế hoặc trở thành một phi công chiến đấu.

Mẹo của người trong cuộc:  Ngay cả những đứa trẻ không đặc biệt quan tâm đến không gian cũng sẽ thích thú với việc cưỡi không gian giả lập, được bao gồm khi nhập

Đường đi bộ trên bãi biển Rehoboth ở Bãi biển Rehoboth, Del

Lối đi bộ ở  Bãi biển Rehoboth, Delaware, trải dài dọc theo bờ biển của thị trấn nhỏ bên bờ biển này. Đi dạo và mọi người xem trong khi lấy mẫu đối xử như nước đá Ý và nước muối taffy. Mùa chính của Rehoboth là từ tháng 6 đến tháng 9 và hầu hết các cửa hàng và điểm tham quan đều đóng cửa từ tháng 1 đến tháng 3.

Lời khuyên trong nội bộ:  Funland cung cấp các chuyến đi chơi công viên cổ điển cho trẻ mới biết đi chỉ với 25 xu mỗi lần.

rehoboth-beach.jpg

Cheyenne Frontier Days ở Cheyenne, Wyoming

Một chuyến đi mùa hè đến miền Tây Hoa Kỳ sẽ không hoàn thành nếu không tham dự cuộc đua ngựa lớn nhất thế giới tại Cheyenne Frontier Days ở Cheyenne, Wyoming. Lên kế hoạch cho chuyến thăm vào giữa tháng 7 để chứng kiến ​​các kỹ năng như lái dốc và cưỡi ngựa, thưởng thức cưỡi ngựa và tham quan Làng Ấn Độ và Frontier Town.

Mẹo của người trong cuộc: Lên  kế hoạch tham dự một cuộc diễu hành lớn để xem phao, ban nhạc diễu hành, xe cổ, máy kéo và ngựa.

Comments: 0


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License