Illinois điểm chụp ảnh tự sướng ở Chicago

24 Jul 2020 02:30
Tags

Back to list of posts

Chicago, Tuyến đường 66 và Vùng đất Lincoln. Khám phá trung tâm của nước Mỹ - đi dạo qua các thị trấn nhỏ kỳ lạ, như Galena, hay say sưa trong những thú vui ở thành phố lớn của Chicago.

Nhận những cú đá của bạn dọc theo đường cao tốc lịch sử nhất của Hoa Kỳ, Tuyến đường 66. Truy cập lại tuyến đường của Lewis và Clark hoặc khám phá vùng đất mà Abraham Lincoln gọi là nhà.

lincoln-chicago.jpg

Thành phố biểu tượng của miền Trung Tây

Illinois có lẽ nổi tiếng nhất với Chicago, một thành phố đẳng cấp thế giới được nhiều người coi là trung tâm văn hóa của Hoa Kỳ. Bảo tàng nổi tiếng, kiến ​​trúc tuyệt đẹp, nhà hàng được gắn sao Michelin - Chicago có tất cả.

Nhưng điều khiến du khách ngạc nhiên nhất là hơn 40 km bờ biển giống như đại dương chỉ cách trung tâm thành phố và mua sắm vài bước chân. Ngay bên ngoài thành phố là Chicagoland, một khu vực tàu điện ngầm nổi tiếng với những điểm tham quan độc đáo như các công trình do Frank Lloyd Wright thiết kế và những khu vườn kỳ lạ.

Một số trung tâm lớn nhất và tốt nhất ở Hoa Kỳ cũng gọi khu vực này là nhà. Nhiều người đang mua sắm đến một cấp độ hoàn toàn mới với không gian trong nhà và ngoài trời tuyệt đẹp diễn ra trong tầm mắt.

Khám phá một quốc gia toàn Mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm Americana thực sự xuyên suốt, không có cách nào tốt hơn để sống lại thời kỳ hoàng kim của Hoa Kỳ hơn là dọc theo đường cao tốc huyền thoại nhất của nó, Tuyến đường 66. Đoạn đường mang tính biểu tượng của Illinois có các thực khách cổ điển, các nhà hát lái xe và các điểm tham quan bên đường kỳ quặc.

springfield

Và tại Springfield, bạn không bao giờ xa các địa danh và tượng đài dành riêng cho cuộc đời của Abraham Lincoln. Di sản của tổng thống thứ 16 đánh dấu sự khởi đầu của một lịch sử lâu dài của các tổng thống gọi Illinois là nhà, bao gồm Ulysses S. Grant, Ronald Reagan và Barack Obama.

Tận hưởng thị trấn bên sông và thiên nhiên

Sông Mississippi xác định toàn bộ phía tây của Illinois. Nếu đó là ngoài trời rộng mở tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm, thì bạn phải khám phá Great Rivers Country.

Các thị trấn ven sông quyến rũ, tàu hơi nước, vườn nho trải dài và giường ngủ và bữa sáng kỳ lạ chỉ là một vài khám phá đang chờ đợi. Khu vực đáng chú ý này cũng là nơi khởi hành lịch sử của Lewis và Clark, Rừng quốc gia Shawnee và Khu vườn của các vị thần được đặt tên thích hợp.

Hãy chắc chắn dành thời gian khám phá các thị trấn đặc biệt mà bạn sẽ tìm thấy ở đây, nơi văn hóa địa phương bao gồm các cửa hàng và điểm tham quan độc đáo, cũng như nhà hàng và nhà máy bia thủ công.

Illinois Made

Gặp gỡ các nghệ nhân, nhà sản xuất bia nhỏ, nhà máy chưng cất, người bán rượu vang và nông dân làm cho Illinois phát triển mạnh. Tham quan xưởng phim và nhà sản xuất của họ, nếm thử các món ăn thủ công của họ và duyệt qua các cửa hàng của họ để có trải nghiệm thực sự địa phương.

Illinois-Made-chicago.jpg

Từ trêu ngươi với bỏng ngô cho người sành ăn và đồ uống espresso đột phá đến nghệ thuật, đồ nội thất và đồ trang sức được tạo ra từ vật liệu được trục vớt hoặc đá đánh bóng, bạn nhất định khám phá thực phẩm, đồ uống và đồ lưu niệm không giống bất kỳ thứ gì bạn từng trải qua.

Comments: 0


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License