Chuyến đi trong ngày từ Las Vegas

24 Jul 2020 02:10
Tags

Back to list of posts

Trái với niềm tin phổ biến, Las Vegas thực sự là một điểm đến thân thiện với gia đình và là một trong những địa điểm yêu thích của chúng tôi để ghé thăm vì các món ăn và hoạt động đa dạng. Chúng tôi có nhiều chuyến đi ở đó mỗi năm vì đó là chuyến đi cuối tuần có thể thực hiện được từ nhà của chúng tôi gần San Diego.

Tuy nhiên, Las Vegas cũng có thể trở nên quá tải và đông đúc. Đôi khi, nó đáng giá thời gian và nỗ lực để thoát khỏi ánh sáng rực rỡ và những đám đông lớn. Hãy lái xe và thực hiện những chuyến đi trong ngày từ Las Vegas.

Tận hưởng kỳ quan thiên nhiên

Khu bảo tồn quốc gia Red Rock Canyon nằm gần đó với những vách đá và hẻm núi lớn, động vật hoang dã sa mạc của hơn 200 động vật có vú, những con đường mòn và những bức tranh khắc họa dọc theo đường vòng 20,9 km. Thật tuyệt vời khi thấy những gì có thể tồn tại trong môi trường sa mạc khắc nghiệt.

red-rock-las-vegas.jpg

Trung tâm của khách truy cập lớn là rất nhiều thông tin về động vật và người Mỹ bản địa sống ở đây. Khoảng một giờ từ Las Vegas là Công viên tiểu bang Valley of Fire.

Nhiều lối mòn đi bộ đường dài cho phép chúng tôi đến gần các thành tạo bằng sa thạch đỏ tuyệt đẹp. Ngoài ra còn có petroglyph thời tiền sử và nhật ký hóa đá trẻ em sẽ thấy hấp dẫn. 

Thung lũng chết là một trong những công viên yêu thích của chúng tôi và nằm cách đó khoảng hai giờ. Đồi cát của nó, những căn hộ muối thấp nhất thế giới, thậm chí là một lâu đài bất chấp tên bệnh hoạn của nó.

Chỉ cần tránh xa vào mùa hè khi nhiệt độ của công viên đạt đến ba chữ số. Công viên quốc gia Grand Canyon cách đó khoảng bốn giờ và thường không phải là một chuyến đi trong ngày khả thi.

Grand Canyon Skywalk nổi tiếng nhưng đắt đỏ , cách đó hai giờ, là một lựa chọn tốt cho hương vị của hẻm núi. Cây cầu ngoài trời có đáy bằng kính này được treo lơ lửng trên West Rim và sông Colorado.

Stefan Haubold / Flickr, công viên quốc gia Zion tuyệt đẹp ở Utah chỉ cách đó 2 tiếng rưỡi và có một số hẻm núi, đường mòn và thành đá ngoạn mục luôn khiến chúng ta phải kinh ngạc.

Lake Escapades

Vâng, có những hồ nước trên sa mạc và chỉ cách Dải băng khoảng 30 phút. Khu giải trí quốc gia hồ Mead là ốc đảo để câu cá quanh năm, đi bộ đường dài, ngắm động vật hoang dã, chèo thuyền và các hoạt động giải trí dưới nước khác trong hồ chứa nhân tạo lớn nhất nước Mỹ. Có khoảng 1319,6 km bờ biển bao gồm Bãi biển Boulder nổi tiếng.

Hồ Las Vegas cung cấp một ngôi làng lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải bình dị, bến du thuyền và hồ nước rộng 1,29 km2 để chèo thuyền kayak, chèo thuyền và câu cá. Hilton Lake Las Vegas xinh đẹp là nơi nghỉ ngơi thư giãn tại đây.

Hoover Dam

Công trình tuyệt vời này chỉ cách Las Vegas vài phút và là một trong những đập bê tông cao nhất thế giới và là một trong những nhà máy thủy điện lớn nhất. Có các chuyến tham quan có hướng dẫn để tìm hiểu về lịch sử và chức năng của đập bao gồm tầng quan sát, lối đi và xem cận cảnh các máy phát điện của nhà máy điện.

hooverdam.jpg

Đừng bỏ lỡ việc đi bộ hoặc lái xe trên Cầu tưởng niệm Mike O 'Callaghan đối với Pat Tillman để ngắm cảnh ngoạn mục của con đập và sông Colorado. Con tôi rất thích băng qua giữa Nevada và Arizona dọc theo cây cầu.

Go to the Mountains

Mùa đông là một trong những thời điểm tốt nhất để ghé thăm Las Vegas với thời tiết mát mẻ và những chuyến đi trượt tuyết tiềm năng. Brian Head Ski Resort ở Utah là một trong những điểm đến mùa đông yêu thích của chúng tôi cách đó khoảng ba giờ. Các bài học có giá cả phải chăng và đám đông mỏng khiến trẻ dễ học hơn.

Brian Head cũng tuyên bố có tuyết tuyết lớn nhất trên Trái đất, trung bình 400 inch mỗi năm, rất phù hợp để đi xe trượt tuyết, trượt tuyết xuyên quốc gia và thậm chí đi bộ trượt tuyết. Đi xe nâng ngắm cảnh, đi bộ đường dài, đi xe đạp leo núi và chơi gôn là phổ biến trong mùa hè.

Brian-Head-Ski-Resort.jpg

Khu vui chơi giải trí quốc gia Spring Mountains, hay Mt. Charleston, là một cách tuyệt vời để thoát khỏi cái nóng trong những tháng mùa hè và chỉ cách đó một giờ. Có rất nhiều con đường mòn để đi bộ đường dài và đi xe đạp leo núi và thậm chí cưỡi trên những chiếc thuyền gondolas.

Trong mùa đông, Mt. Charleston có các khu vực để chơi trong tuyết, làm người tuyết, đi bộ đường dài và trượt tuyết. Ngọn núi nhận được trung bình 6 mét tuyết hàng năm. Las Vegas Ski and Snow Resort cung cấp các bài học trượt tuyết và trượt tuyết cho mọi người ở nhiều cấp độ khác nhau.

Comments: 0


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License