Hẻm núi lớn hùng vĩ Arizona

24 Jul 2020 01:40
Tags

Back to list of posts

Giống như địa danh tự nhiên nổi tiếng nhất của nó, Grand Canyon, Arizona cũng rộng lớn và cổ kính, một tấm thảm với màu sắc tuyệt đẹp và địa chất hấp dẫn. Tiểu bang này rất phong phú với những dòng sông ào ạt, những ngọn núi phủ tuyết trắng, những cây thông ponderosa, những hồ nước hoang sơ và những bãi biển đầy cát.

Đó là một điểm đến cung cấp một sự kết hợp dễ dàng giữa phiêu lưu ngoài trời và sự tinh tế đô thị. Tăng những tảng đá đỏ và rừng núi cao. Lái xe băng qua sa mạc trên Tuyến đường Lịch sử 66.

Thưởng thức trong một ngày spa. Cho dù bạn đang tìm kiếm một bài học trong lịch sử Old West, để hoàn thiện trò chơi golf của bạn hoặc duyệt qua các cửa hàng thiết kế và cửa hàng cao cấp, bạn sẽ tìm thấy những thú vui khó quên ở Arizona.

sa-mac-phoenix-arizona.jpg

Thăm dò ngoài trời

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu ngoài trời ở Arizona tại Công viên quốc gia Grand Canyon, một trong Bảy kỳ quan thế giới tự nhiên. Nếu bạn đang bay vào sân bay Phoenix Sky Harbor (PHX), thì mất khoảng ba tiếng rưỡi đi xe đến South Rim của hẻm núi, khu vực được ghé thăm nhiều nhất của công viên.

Dừng lại tại một trong những trung tâm du khách ở đây hoặc tại Bảo tàng Địa chất Yavapai để tìm hiểu về địa hình độc đáo của khu vực. Tranh thủ sự giúp đỡ của một công ty phiêu lưu có kinh nghiệm hoặc người bảo vệ cho chuyến tham quan hẻm núi, cũng như nhiều cảnh đẹp tự nhiên của tiểu bang: từ các chuyến du lịch bằng xe jeep ở Sedona đến các chuyến đi trên sông Colorado đến cưỡi ngựa ở Monument Valley.

Du hành ngược thời gian

Lịch sử của Arizona được định nghĩa bởi người Mỹ bản địa, những nhà thám hiểm lớn hơn ngoài đời và những câu chuyện về Old West. Ngày nay, dân số từ 22 cộng đồng người Mỹ gốc Ấn sống ở Arizona. Tại Arizona, Tuyến đường 66 uốn lượn qua Công viên Quốc gia Rừng Hóa đá, Cao nguyên Kaibab, Miệng núi lửa, Hang động Grand Canyon và nhiều hơn nữa.

Du khách có thể tham quan các vùng đất của bộ lạc, ghé thăm các bảo tàng và trung tâm văn hóa do người Mỹ gốc Ấn điều hành và mua đồ trang sức và tác phẩm nghệ thuật do người Ấn Độ Mỹ tạo ra tại một loạt các cửa hàng và cửa hàng.

Hành trình trở về Old West với chuyến đi đến một trong những thị trấn ma của tiểu bang để tìm hiểu về lịch sử khai thác của Arizona. Hoặc, khám phá các điểm tham quan bên đường của Tuyến đường 66 cũ, con đường lịch sử được gọi là Đường Mẹ.

old-west-arizona-town.jpg

Bùa chú đô thị

Các thành phố lớn của Arizona cung cấp nhiều điểm tham quan quốc tế. Cho dù bạn là người yêu thích rượu vang và thực phẩm, spa sang trọng, phòng trưng bày nghệ thuật hay cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

Tản bộ một trong những nhà máy rượu vang giành giải thưởng của nhà nước. Đặt bàn tại một trong nhiều nhà hàng ăn ngon ở Phoenix, thành phố lớn nhất của bang. Người chơi gôn sẽ thích chơi một số vòng trên một trong 300 khóa học của tiểu bang.

Lên kế hoạch cho một ngày spa khó quên ở Sedona, một thành phố nổi tiếng với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sự rung cảm của thời đại mới. Hoặc dành một ngày thưởng thức tác phẩm nghệ thuật phương Tây tại Bảo tàng Nghệ thuật Tucson

Comments: 0


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License