Đông Nam Montana, Khám phá vô tận

18 Jul 2020 04:43
Tags

Back to list of posts

Nhà văn người Mỹ John Steinbeck đã từng gọi Montana là một mối tình của người Viking. "Thật dễ hiểu tại sao.

Montana là một bức tranh - một bầu trời xanh, vô tận và màu vàng của những cánh đồng lúa mì chạy về phía chân trời xa xăm. Montana là vùng đồng bằng và vùng đất xấu, những ngọn núi với những ngọn đồi thoai thoải và những đỉnh núi lởm chởm.

Cao bồi và doanh nhân. Chăm chỉ, đổ mồ hôi và quyết tâm. Ở đây, miền Tây hoang dã sống.

Cược tốt nhất trong Billings

Tham quan núi Rushmore? Hướng đến Công viên quốc gia Yellowstone? Xa lộ Liên tiểu bang 90 và 94 giao nhau tại Billings, Đường mòn Montana và thành phố lớn nhất của bang. Billings cũng là nơi có sân bay bận rộn nhất Montana, làm cho nó trở thành một điểm đến thuận tiện cho du khách.

Montana-2019.jpg

Billings, một thành phố chỉ hơn 100.000, có bảy nhà máy vi sinh trong khoảng cách đi bộ đến trung tâm thành phố. Trong suốt mùa hè, Billings sống động với các lễ hội đường phố, các buổi hòa nhạc ngoài trời và các sự kiện thể thao.

Mỗi thứ bảy, các đường phố trung tâm thành phố tràn ngập các gian hàng rực rỡ sắc màu của chợ nông sản hàng tuần, với các sản phẩm tươi sống từ các trang trại và trang trại ở Đông Nam Montana.

Khai thác quá khứ

Makoshika State Park, ngay phía nam Glendive, là công viên tiểu bang lớn nhất Montana và chứa một số cảnh quan vùng đất xấu ngoạn mục nhất trong cả nước. Đây cũng là nơi có một số hóa thạch khủng long tiếp xúc với nồng độ cao nhất trên thế giới.

Đường mòn Khủng long Montana hướng dẫn du khách đến 14 bảo tàng khủng long trên khắp Montana. Bảo tàng Khủng long Makoshika và Bảo tàng Hạt Carter của Ekalaka chỉ là hai trong số 14 điểm dừng dọc theo đường mòn.

Quan tâm đến việc đào xương khủng long? Liên lạc với Bảo tàng Khủng long và Hóa thạch Glendive hoặc Digs Dinosaur của Baisch để tổ chức một ngày săn bắn hóa thạch ở Montana Badlands.

Lịch sử người Mỹ bản địa và văn hóa phương Tây cổ đại

Warrior Trail Highway sẽ đưa bạn đi xe ngắm cảnh qua Rừng Quốc gia Custer và Khu bảo tồn Ấn Độ Bắc Cheyenne trước khi kết thúc tại Chiến trường Little Bighorn, ngay bên ngoài Crow Agency, Montana. Ở khoảng cách 450 km, Quốc lộ 212 là tuyến đường ngắn nhất từ ​​Núi Rushmore đến Chiến trường Little Bighorn.

Warrior-Trail-Highway.jpg

Để nhìn thoáng qua về miền Tây cũ, bạn sẽ phải dừng lại ở một thị trấn nhỏ. Vào tháng 8, các thị trấn bò của Glendive, Broadus và Ekalaka trở nên sống động trong các hội chợ hàng năm của quận.

Từ rodeos đến các buổi trình diễn chăn nuôi 4 giờ, những hội chợ này là một chương trình giới thiệu thực sự về việc trở thành một người Montalia. Thành phố Miles là nơi bán ngựa Bucking, còn được gọi là Cowboy Cowboy Mardi Gras, mỗi tháng năm.

Comments: 0


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License