3 lễ hội để Boogie the Blues

17 Jul 2020 09:00
Tags

Back to list of posts

Lịch trình kế hoạch du lịch Mỹ của bạn xung quanh bảy lễ hội âm nhạc blues này ở các điểm đến hàng đầu. Khi âm nhạc được kèm theo thức ăn, đồ uống và địa điểm tuyệt vời để khám phá trong và sau lễ hội, đó là lý do để ăn mừng.

Lễ hội âm nhạc là một cách thú vị để nghe nhạc blues với hàng ngàn người bạn thân mới của bạn, chia sẻ sự ngưỡng mộ với hình thức âm nhạc Hoa Kỳ bắt đầu từ những trải nghiệm của người Mỹ gốc Phi ở miền Nam và lan rộng khắp đất nước.

Tháng 6: Lễ hội Blues Chicago, Illinois

Tại sao không bắt đầu với lễ hội blues miễn phí lớn nhất thế giới tại một trong những điểm đến hàng đầu của Hoa Kỳ? Những người biểu diễn trong quá khứ tại Lễ hội Chicago Blues kéo dài cuối tuần đã bao gồm Buddy Guy, Bobby Rush, Koko Taylor và Gary Clark Jr.

Blues-Chicago-Illinois.jpg

Di sản cũng được tổ chức, với đội hình toàn sao năm 2018 để vinh danh những người như Mavis Staples, Little Walter và Bob Koester. Mang theo một chuyến dã ngoại đến Công viên Thiên niên kỷ và nhảy theo điệu nhạc với đường chân trời rực rỡ ở Chicago làm nền.

Dành thêm vài ngày để khám phá các bảo tàng nổi tiếng thế giới, xem các tòa nhà chọc trời, thử một con chó nóng kiểu Chicago, pizza món ăn sâu và mua sắm với nội dung trái tim của bạn dọc theo Magnificent Mile.

Tháng 6: Cuối tuần, Eureka Springs Blues, Arkansas

Arkansas là một người chơi chính trong bối cảnh blues bắt đầu từ những năm 1930; đó là nơi BB King có buổi biểu diễn ổn định đầu tiên và nơi anh đặt tên cho cây đàn guitar của mình là Lucille. Được chỉ định là một trong 10 Lễ hội Blues đẹp nhất của tạp chí American Blues Scene, Eureka Springs Blues Cuối tuần có cả những tên tuổi lớn và nhạc sĩ mới.

Sự kiện thân thiện với gia đình này được tổ chức tại Turpentine Creek Wild Refuge, một tổ chức giải cứu mèo lớn. Những người đam mê ngoài trời có thể đi theo với một chuyến đi bộ trong Rừng Quốc gia Ozark, được biết đến với những cây cổ thụ, đường đi bộ tuyệt đẹp, những nơi phong phú để đi bộ đường dài và những thị trấn miền núi quyến rũ như Bentonville và Fayetteville.

Tháng 6: Lễ hội đồ nướng & thịt nướng WC tiện dụng, Henderson, Kentucky

Kỷ niệm WC Handy, Cha của nhóm Blues, tại lễ hội tuyệt vời - và miễn phí tại Henderson, Kentucky, căn cứ tại nhà của Handy trong gần 10 năm. Sự kiện thường niên được tổ chức tại Audubon Mill Park nằm dọc theo sông Ohio đẹp như tranh vẽ.

Henderson-Kentucky.jpg

Đến với Hương vị của thịt nướng Henderson vào ngày đầu tiên, sau đó là bốn ngày nhạc blues đỉnh cao, lắng nghe những người biểu diễn Zydeco mang đến thể loại Louisiana Creole ở phía bắc, thức ăn, tiệc tùng và các hoạt động của trẻ em. Thêm một chuyến tham quan Bảo tàng Audubon vào hành trình Henderson của bạn và dừng lại để thưởng thức đồ uống tại Metzger's Tavern, lâu đời nhất trong tiểu bang.

Comments: 0


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License